MẪU KỆ GỖ TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH ĐẸP MÊ LY

Mẫu kệ gỗ trang trí phòng khách là vật dụng trang trí cần thiết của mỗi gia đình. Với công dụng trang trí và lưu trữ đồ vật, phòng khách được sắp xếp gọn gàng, đẹp mắt. Hãy cùng Nội thất CNC nhìn ngắm những mẫu kệ gỗ đẹp dưới đây nhé!

Mẫu kệ gỗ trang trí phòng khách 01

Mẫu kệ gỗ trang trí phòng khách hình bậc thang

Xem thêm: Ấn tượng với mẫu kệ gỗ trang trí

Mẫu kệ gỗ trang trí phòng khách treo tường

Tùy theo sở tích của từng gia chủ và phong cách nội thất trong nhà thì có thể chọn những mẫu kệ gỗ trang trí phòng khách phù hợp. Kệ gỗ treo tường là cách trang trí rất đơn giản, bạn nên treo kệ gỗ ở sau ghế sofa, sau bàn trà hoặc những mảng tường cần trang trí để tăng thêm tính thẩm mỹ. Kệ treo tường cách mặt đất nên khi bạn lau chùi, vệ sinh nhà cửa sẽ dễ dàng và không sợ bị ngấm nước vào kệ gỗ.

Mẫu kệ gỗ trang trí phòng khách 02

Mẫu kệ gỗ trang trí phòng khách hình zic zac

Trên kệ gỗ bạn có thể dùng các vật dụng trưng bày như: sách, tượng, tranh ảnh, chậu cảnh, hoa khô… để phòng khách trở nên sinh động hơn. Bên cạnh đó, việc dùng cây xanh trang trí lên kệ gỗ sẽ giúp cân bằng không gian, đem đến sự tự nhiên và không khí dễ chịu.

Mẫu kệ gỗ trang trí phòng khách 03

Mẫu kệ gỗ trang trí phòng khách hình ô vuông

Mẫu kệ gỗ trang trí phòng khách đặt đất

Kệ trang trí kết hợp với kệ tivi là một ý tưởng hay cho phòng khách nhà bạn. Chỉ đơn giản với những thanh đợt ghép lại thành nhiều ô với kích thước khác nhau cũng đủ làm phòng khách có điểm nhấn hơn. Hoặc kệ sách đặt đất dựa sát vào tường vững chắc và bạn có thể bài trí thoải mái lên chiếc kệ này. Đặc biệt, đối với những người yêu thích sách thì nên chọn cho mình mẫu kệ sách có sức chứa lớn và chắc chắn, bạn sẽ thỏa sức nâng niu bảo bối của mình.

mẫu kệ sách trang trí phòng khách

Mẫu kệ gỗ trang trí phòng khách

Không quá cầu kỳ hay phức tạp, kiểu dáng thanh lịch của mẫu kệ gỗ đơn tô điểm cho khoảng trống trong phòng khách, đem lại vẻ đẹp hiện đại, thân thiện và thoải mái.

Mẫu kệ gỗ trang trí phòng khách 05

Mẫu kệ gỗ trang trí phòng khách kết hợp gam màu trắng – nâu gỗ

Mẫu kệ sách trang trí phòng khách hình thú

Với thiết kế hình con thú độc đáo mang đến cho không gian phòng khách nhà bạn một phong cách mới. Ngoài tác dụng trang trí, thiết kế hình thú còn giúp bạn lưu trữ những quyển sách, những vật dụng trưng bày trong gia đình.

mẫu kệ sách trang trí phòng khách 1

Kệ sách hình hươu trang trí phòng khách

Những con thú ngộ nghĩnh vừa có thể làm bàn vừa làm kệ sách cũng được, rất tiện nghi. Chất liệu gỗ gần gũi với thiên nhiên, màu sắc nhã nhặn.

mẫu kệ sách trang trí phòng khách

Kệ sách hình chú tê giác trang trí phòng khách

Phong cách thiết kế mẫu kệ gỗ trang trí phòng khách mang đến cảm giác bình dị, gần gũi, ấm cúng. Không xa hoa tráng lệ nhưng cũng không hề tầm thường. Không gian đẹp và đơn giản sẽ hấp dẫn ánh mắt của người có tâm hồn đồng điệu.

Login Account

Already a Rubnio Customer?

Invaild email address.

6 or more characters, letters and numbers. Must contain at least one number.

Your information will nerver be shared with any third party.